Kính chào quý khách hàng!

Công Ty TNHH Cơ Khí & Điện Công Nghiệp Hà Nội xin trân trọng kính chào và cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng đến dịch vụ gia công cơ khí của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Được thành lập từ năm 2013 với quy mô ban đầu là một xưởng sản xuất gia công nhỏ, đến nay chúng tôi đã không ngừng đầu tư về máy móc, nhân sự và tay nghề chuyên môn để trở thành một công ty cơ khí chuyên nghiệp với đầy đủ máy móc chuyên dụng, cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng và tinh tế hàng đầu tại thị trường Việt Nam…

Với phương châm: “Chất lượng hàng đầu – Giá thành hợp lý”, Công Ty TNHH Cơ Khí & Điện Công Nghiệp Hà Nội cam kết luôn cung cấp những sản phẩm tối ưu về chất lượng trên dây chuyền máy móc hiện đại với độ bền và chính xác cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho từng sản phẩm.

Công Ty TNHH Cơ Khí & Điện Công Nghiệp Hà Nội luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của Quý khách hàng nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ công ty. Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn Quý doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng dịch vụ gia công cơ khí trong thời gian qua và hi vọng được tiếp tục phục vụ Quý doanh nghiệp trong thời gian tới.